Công ty MES được thành lập vào năm 2017, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu thiết bị điện công nghiệp và cung cấp giải pháp về năng lượng tái tạo, hệ thống năng lượng mặt trời độc lập, hệ thống điện tử hàng hải cho ngành hàng hải.

Các thương hiệu MES đang phân phối tại Việt Nam là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Victron Energy, Raymarine, Philips Lighting

Raymarine – là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị điện tử hàng hải cao cấp cho thị trường du thuyền giải trí và các lực lượng thực thi pháp luật. Các sản phẩm của Raymarine được thiết kế để cung cấp thông tin điều hướng trực quan tốt nhất và với di sản của công nghệ điều hướng hàng hải hơn 80 năm, các sản phẩm của Raymarine ngày nay nổi tiếng vì dễ sử dụng, thiết kế chắc chắn và độ tin cậy cao. Raymarine liên tục đổi mới để cung cấp các cảm biến tốt nhất và hệ thống định vị thông minh – giúp thời gian trên mặt nước của bạn an toàn và thú vị hơn.

Victron Energy – với lịch sử hình thành và phát triển hơn 46 năm. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bộ biến tần sóng sin tinh khiết, bộ biến tần/bộ sạc sinewave, bộ sạc ắc quy, bộ chuyển đổi DC / DC, công tắc chuyển mạch… Victron Energy có danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy cao. Sản phẩm của Victron Energy được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp năng lượng tái tạo, năng lượng độc lập.

Philips Lighting thương hiệu chiếu sáng lâu đời trên thế giới đến từ Hà Lan. MES cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh của Philips như đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn năng lượng mặt trời… Thiết kế và chế tạo đèn đường năng lượng mặt trời là thế mạnh của chúng tôi. Ứng dụng năng lượng xanh vào hệ đèn đường, đèn chiếu sáng công cộng, góp phần giảm chi phí điện năng và giảm khí thải ra môi trường.