Kho lưu trữ Vaccine tại Cộng Hòa Congo

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời, sử dụng công nghệ và thiết bị của Victron Energy. Cung cấp nguồn điện liên tục và dự phòng cho một cơ sở lưu trữ quan trọng.

Trung tâm lưu trữ vac-xin Kinkole, đã được ủy quyền của Chương trình Tiêm chủng Mở rộng của Bộ Y tế Cộng Hòa Dân Chủ Congo. Được xây dựng với sự tài trợ của Trung tâm UNICEF The Kinkole – nằm ở Kinshasa – là một cơ sở được kiểm soát nhiệt độ để bảo quản thuốc, trong một dãy phòng lạnh, một nhà kho hiện đại và các văn phòng điều hành.

Các phòng lạnh cung cấp môi trường không thay đổi, có thể kiểm soát nhiệt độ đông lạnh thích hợp với từng loại vac-xin khác nhau. Nguồn điện đảm bảo được cung cấp liên tục, thông qua hệ thống điện độc lập, sử dụng năng lượng mặt trời. Phương án này được Bộ Y tế lựa chọn bởi sự tin vậy và chi phí rẻ hơn (trong điều kiện của khu vực này).

Hệ thống điện này được hoàn thành bởi GoShop – đại lý được ủy quyền của các sản phẩm Victron tại DRC. Goshop đã thiết kế, lắp đặt hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời. Nguồn điện cung cấp đến các văn phòng có thể được chuyển hướng đến các kho lạnh trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện nghiêm trọng.

 

Hệ thống bao gồm:

  • 640 tấm mono-solar, sản sinh ra 150 kWp
  • 18 bộ biến tần Smart Quattro 15 kVA của Victron Energy
  • 6 bộ biến tần Eco chạy bám tải của Fronius 27 kW
  • thêm 180 tấm mono-solar, sản sinh 72 kWp
  • 5 bộ pin lifepo4 với 13 kWh
  • 96 Acquy axit chì loại 2V 3000Ah
  • 3 bộ giám sát Color GX
  • 2 cột thu thu sét Indelec

Hệ thống điện sẽ được đảm bảo với 1 máy phát dự phòng lắp đặt thêm

Nhà kho lưu trữ hiện đại tại Kinkole là cơ sở lớn nhất tại Trung Phi, với tổng cộng 13 phòng lạnh trong đó có 10 phòng lạnh, 2 phòng cấp đông và 1 văn phòng

MES Services là  Nhà cung cấp duy nhất tại Việt Nam các thiết bị và giải pháp của Victron Energy về hệ thống điện độc lập, lưu trữ, bám tải trực tiếp (hybrid) và hệ điện dự phòng tin cậy, thân thiện môi trường

Nguồn trích dẫn: victronenergy.com/bloguser

Tác giả: Justin, 10-9-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *