Những công dụng tuyệt vời của đèn Led đánh bắt cá – bạn đã biết hay chưa?

Trong những năm gần đây, để cải thiện về việc đánh bắt của mình. Người dân đã chọn mua đèn Led đánh bắt cá thay cho đèn Led truyền thống vừa hao điện lại không hiệu quả.

Trong những năm gần đây, để cải thiện về việc đánh bắt của mình. Người dân đã chọn mua đèn LED đánh bắt cá thay cho đèn LED truyền thống. Tuy nhiên, khái niệm này còn khá xa vời với một số ngư dân. Đèn LED đánh bắt cá có những công dụng tuyệt vời, bạn đã biết hay chưa? Cùng Công Nghệ Hàng Hải tham khảo qua nội dung dưới đây.

Những công dụng tuyệt vời của đèn LED đánh bắt cá – Bạn đã biết hay chưa?

Theo nghiên cứu của TS Trần Văn Vinh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Bình Định cho biết, khi có ánh sáng càng nhiều, thể tích chiếu sáng trên một mặt biển càng lớn, sẽ cho năng suất càng cao.

Vốn dĩ loài cá ngừ không thích ánh sáng, nhưng việc dẫn ánh sáng để dẫn dụ mực xà. Cá ngừ sẽ tập trung ánh sáng quanh khu vực có mực xà này để săn mồi. Vậy nên, cá ngừ sẽ tập trung quanh nguồn sáng để kiếm mồi và cắn câu.

Đèn Led đánh bắt cá có công năng chiếu sáng gấp nhiều lần so với đèn LED truyền thống. Tuổi thọ và chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Đây là những thuộc tính ưu việt tuyệt vời của đèn LED đánh bắt cá.

Hiện nay, những tàu cá áp dụng đèn Led đánh bắt cá vào đánh bắt sẽ được áp dụng như sau:

Ngoài một máy chính để chạy tàu, mỗi tàu cá sẽ được lắp đặt 1 máy phát điện có công suất từ 35-60kva có điện áp 220-380V.

-Mỗi tàu được lắp 17 chiếc đèn LED đánh bắt cá. 16 bóng đèn bố trí đều ở hai bên mạn tàu. 1 bóng nằm ở phía lái.

-Đặc điểm của đèn LED đánh bắt cá sẽ không sử dụng máng, điều này cho phép ánh đèn chiếu rộng và xa, tập trung vào mặt biển.

Ánh sáng tập trung vào mặt biển

-Độ cao của bóng đèn so với mặt bong tàu là 2,5m. Khoảng cách giữa các bóng đèn là 0,65m.

-Khi sử dụng đèn LED đánh bắt cá để dẫn dụ cá, các trụ đèn được kéo ra hai bên nghiêng 1 góc 75 độ. Điều này hạn chế được việc khi các tàu cá cập cảng sẽ hạn chế được việc tàu va chạm với các tàu khác.

Nên mua đèn Led đánh cá ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở chuyên cung cấp đèn Led đánh cá với những thông tin quảng cáo uy tín và chất lượng nhưng điều này chưa được kiểm chứng rõ ràng.

 

Công Nghệ Hàng Hải chuyên cung cấp đèn LED đánh cá chất lượng

Bạn cần tìm đến những nhà cung cấp đèn Led uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất. Tránh tình trạng tiền mất tật mang, mua về hiệu quả mang lại không được như mong muốn.

Tìm hiểu công dụng và cách sử dụng của đèn LED đánh cá tại đây.

Tại Công Nghệ Hàng Hải, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn Led đánh cá, sản phẩm được nhập khẩu tại các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Đội ngũ kỹ sư của Công Nghệ Hàng Hải nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt đèn Led chiếu sáng cho tàu thuyền. Đó sẽ là những tư vấn tận tình, tận tâm nhất cho bạn trong việc chọn mua đèn Led đánh bắt cá phù hợp với thuyền của mình. Chế độ bảo hành dài hạn, Công Nghệ Hàng Hải là địa chỉ an tâm cho bạn chọn mua đèn LED đánh bắt cá.

Chắc chắn rằng, bạn sẽ không muốn mua một chiếc đèn Led để rồi sau đó phải đầu tư thêm. Một sản phẩm chất lượng sẽ dùng mãi mãi, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Công Nghệ Hàng Hải để được tư vấn tận tình. 0908 405 766

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *