Thiết bị Raymarine an toàn cần thiết khi ra khơi

Công ty TNHH dịch vụ MES đứng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị Raymarine như Raymarine Radar, Axiom Dragonfly, thiết bị nhìn đêm nhất tốt nhất
Công ty TNHH dịch vụ MES là một công ty đứng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị Raymarine như Raymarine Radar, Axiom Dragonfly với chất lương và dich vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Máy định vị Raymarine Dragonnfly 5

Từ khi có máy định vị dragonfly, dường như mọi thứ thật là đơn giản với máy định vị tích hợp chức năng dò cá Raymarine! Nó làm thay đổi tầm nhìn dưới nước và giúp cho người dân ra biển bắt được nhiều cá hơn.

Nó cũng là một trong những thiết bị giúp người dân dễ dàng nhận dạng được đàn cá và tất cả các vật thể dưới nước với hình ảnh sonar chân thật, rõ nét. Màn hình LCD màu hiển thị hình ảnh độ nét rất cao từ mọi góc độ nhìn trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Raymarine radar

Raymarine radar có nhiều loại để các bạn chọn lựa:

Thứ nhất: Radar cánh vòm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố đó là: kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao. Radome rất thích hợp trên những tàu có không gian chật hẹp. Radar hàng hải cánh vòm tiêu thụ điện năng ít hơn so với các radar cánh mở, hay những loại radar khác.

Thứ hai: Radar quantum chuyên cung cấp cho chúng ta những hình ảnh rõ nét trong hai trường hợp đó là quét tầm xa và tầm cực gần. Do được tích hợp chức năng(WIFI) nên việc lắp đặt rất đơn giản hơn. Radar Quantum có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao, phát ra ít bức xạ có hại và giảm lượng điện năng tiêu hao khi sử dụng.

Thứ ba: Radar cánh mở cũng chính là sự lựa chọn phù hợp cho những tàu cá có kích thước và công suất lớn. nó có độ nhạy cao, có khả năng phát hiện mục tiêu tốt hơn, các mục tiêu tách biệt rõ hơn. Radar cánh mở có 2 loại đầu phát chính là 4kW và 12kW với hiệu suất vượt trội.

Raymarine Axiom

Raymarine Axiom là tiêu chuẩn mới cho màn hình “tất cả trong một”. Và với bộ xử lý lõi tứ nhanh, màn hình IPS siêu sáng và hệ điều hành LightHouse thông minh, Axiom mang đến trải nghiệm điều hướng trực quan và linh hoạt.

Axiom dễ dàng mở rộng thành một mạng điều hướng tiên tiến bao gồm nhiều màn hình Axiom, radar CHIRP, máy tự động hóa tiến hóa, công nghệ tầm nhìn ban đêm FLIR nhiệt và hơn thế nữa.+ Radar cánh mở:

Khi tàu có công suất và kích thước lớn, việc sử dụng radar cánh mở là điều vô cùng thích hợp.

                                                                                                                     
->Ưu điểm của radar cánh mở chính là độ nhạy cao, khả năng phát hiện mục tiêu rất tốt.

->Radar cánh mở có 2 loại đầu phát chính  là 4kW và 12kW với  hiệu suất vượt trội.

ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ

Đặc điểm nổi bật:

Màn hình LCD kích thước 9.0″ hoặc 12.1″ có thể nhìn dưới ánh nắng với đèn nền LED.

Tích hợp bộ thu GPS độ nhạy cao.

Tích hợp chức năng định vị.

Kết nối Wi-Fi với iPhone và iPad để đồng bộ dữ diệu điểm nhớ, điểm vết tàu.

Kết nối với remote RCU-3 và máy nghe nhạc qua sóng Bluetooth.

Giao diện người dùng LightHouse trực quan và dễ dàng truy cập.
​​
                                                                                       

Ngõ vào video tính hiệu tương tự có thể kết nối với camera ảnh nhiệt, camera màu.

Kết nối cùng lúc 6 màn hình hiển thị khác nhau.

Khả năng kết nối các thiết bị điện tử hàng hải Raymarine để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm radar, máy nhận dạng, hải đồ điện tử, camera ảnh nhiệt…

THIẾT BỊ NHÌN ĐÊM

Thiết bị nhìn đêm là một trong những thiết bị quang học điện tử giúp con người có thể quan sát được môi trường trong điều kiện đêm tối hay những nơi có ánh sáng cực yếu.

Thiết bị nhìn đêm ghi lại hình ảnh dựa trên nhiệt độ, ánh sáng không nhìn thấy được, đem lại hiệu quả cao trong công việc.
​​

​Xem chi tiết những tiết bị Raymarine của chúng tại đây.

Trên đây là những sản phẩm mà công ty TNHH dịch vụ MES chuyên cung cấp, công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu việt nam về việc sản xuất và cung cấp các thiết bị Raymarine tốt nhất, nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt các thiết bị đó hãy đến với công ty chúng tôi. Hotline: 0365.447.365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *